Về

chúng tôi

”Make it easy to do everything”

”Top 1 revenue non gaming VietNam company”

Giá trị cốt lõi

Minh bạch

Tại Braly, tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi tin vào sự cởi mở và trung thực trong mọi giao dịch của mình, cho dù đó là với khách hàng hay nhân viên.

Chúng tôi coi trọng phản hồi và khuyến khích giao tiếp cởi mở ở mọi cấp độ. Bằng cách xây dựng một môi trường tin cậy, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Sát sao

Chúng tôi thấu hiểu rằng sự sát sao thể hiện trách nhiệm và lòng quyết tâm. Điều này thể hiện qua việc chúng tôi liên tục theo dõi và hiểu rõ từng chỉ số quan trọng của sản phẩm, theo dõi từng tiến triển từng phiên bản ứng dụng. Chúng tôi không chỉ làm việc mà còn “nếm” mỗi sự thay đổi, từng chi tiết nhỏ để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối đa.

Văn hoá sát sao tại Braly là nền tảng cho sự đổi mới và thành công, nơi mà mọi thành viên đều cam kết đem lại sự xuất sắc và chất lượng hàng ngày.

Sáng tạo

Chúng tôi là một môi trường mà khuyến khích mọi nhân viên được nuôi dưỡng trí tưởng tượng và thoải mái đề xuất những ý tưởng mới. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo không giới hạn và có thể xuất hiện từ bất cứ ai, ở mọi cấp độ.

Ở Braly sự sáng tạo thường được thể hiện qua việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ mới, áp dụng cách tiếp cận mới để giải quyết vấn đề, và khuyến khích sự đổi mới liên tục trong các quy trình làm việc. Chúng tôi xem sự sáng tạo như một yếu tố quan trọng để duy trì sự linh hoạt và phát triển bền vững.

Linh hoạt

Tại Braly linh hoạt không chỉ là giá trị mà còn là một phần không thể thiếu của văn hoá tổ chức. Chúng tôi tự hào về khả năng đáp ứng linh hoạt đối với nhu cầu riêng của khách hàng, từ việc tùy chỉnh sản phẩm theo mô hình kinh doanh cụ thể đến việc linh hoạt thay đổi cơ cấu và thành viên đội nhóm để nhanh chóng thích ứng với thị trường đang thay đổi.

Sự linh hoạt không chỉ giúp chúng tôi duy trì sự đổi mới, mà còn tạo ra một môi trường làm việc năng động và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

Đồng hành

Chúng tôi tôn trọng và coi trọng sự phát triển của từng cá nhân cũng như của cả đội nhóm. Các nhân sự đồng hành cùng nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trên hành trình phát triển.

Các quản lý không chỉ đứng ở vị trí lãnh đạo mà còn là đối tác đồng hành, tạo điều kiện cho thành viên phát triển bền vững hướng về mục tiêu chung. Chúng tôi tin rằng, khi cá nhân mạnh mẽ, sự vững mạnh của đội nhóm sẽ tự nhiên hiện hữu, tạo nên một môi trường làm việc tích cực và phát triển.

Văn hóa

Work hard – Play hard